Ngày 20/9/2018, sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên tham gia chương trình Teambuilding do Đoàn viện - LCH Viện Nông nghiệp và Tài nguyên tổ chức tại Cửa Lò. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào tân sinh viên Khóa 59 nhằm mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên thu hút toàn thể cán bộ đoàn hội  và các thầy cô giáo tham gia. Chương trình diễn ra gồm 4 trò chơi hấp dẫn, sôi động làm cho các bạn sinh viên tham gia rất vui tươi và phấn khởi. Các bạn sinh viên được chia thành 3 đội: Đội đỏ: sinh viên khóa 57, Đội tím: sinh viên khóa 56 và 58, Đội xanh: sinh viên khóa 59. Kết thúc chương trình đội xanh đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì và giải 3 lần lượt thuộc về đội đỏ và đội tím.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên trong chương trình:

Bài: Thúy Hà - ảnh: Ban truyền thông đoàn viện