Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên hàng năm, Đoàn Viện – Liên chi hội Viện Nông Nghiệp và Tài Nguyên đã tổ chức buổi  chiếu phim học đường vào 19h30p tối ngày 13/9 tại Hội trường Đại học Vinh cơ sở 2. Bộ phim “Thời đại thiếu nữ của tôi” đã được trình chiếu thu hút đông đảo các bạn sinh viên Khóa 59 và Khóa 56,57,58 đến từ tất cả các chi đoàn tham gia. Tất cả mọi người đã có những giây phút rất vui vẻ, thoải mái và kỉ niệm đáng nhớ bên nhau. Đây là một bộ phim thanh xuân vô cùng tuyệt vời. Ai cũng có một quãng trời thanh xuân riêng biệt, ai trong tim cũng có một mối tình đầu bất diệt, ai trong lòng cũng từng trải qua một nỗi đau mất mát, mất mát vì bỏ lỡ, mất mát vì không biết giữ lấy. Ở thời thanh xuân ấy, trong lòng biết bao mơ mộng , trong lòng bất cứ cô gái nào cũng luôn khát khao được trở thành cô công chúa bé nhỏ của một chàng hoàng tử điển trai nào đó. Bạn tuyệt đối, tuyệt đối không bao giờ biết rằng một ai đó quan trọng với bạn đến mức nào cho đến khi họ rời xa bạn. Chính bởi vì thế, nên mới “bỏ lỡ”. Chính vì thế, nên mới đánh mất”. Chính vì thế nên mới “ly biệt”. Cũng chính vì thế, nên mới là thanh xuân. Đây chắc chắn là một bộ phim thanh xuân mà bạn nên xem.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Bí thư đoàn viện phát biểu mở đầu chương trình

Sau khi kết thúc buổi chiếu phim, Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã tổ chức mini game bốc thăm tặng các phần quà may mắn cho các bạn tân sinh viên K59. Năm phần quà may mắn đã gửi đến các bạn sinh viên đến từ các ngành: Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Quản lý tài nguyên môi trường, Khuyến nông và Nông học.

Bài: Thúy Hà - Ảnh: Ban truyền thông Đoàn viện