Thực hiện chương trình Tháng thanh niên 2016, nhiệt liệt chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3, Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức hội thi nấu ăn “Nam sinh vào bếp”.

Với tiêu chí bữa cơm ngon, bổ, rẻ, ban tổ chức đã có sự quy định về các loại nguyên liệu chế biến. Tuy nhiên, với tài nấu nướng và sự sáng tạo, các bạn nam sinh đã chế biến những mâm cơm vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

Kết quả hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được mâm cơm đạt giải nhất của chi đoàn 54B2 Kinh tế nông nghiệp, mâm cơm của chi đoàn 55K Nông học, 55B Kinh tế nông nghiệp đồng giải Nhì, và 2 giải Ba thuộc về 55K Nuôi trồng thủy sản và 56B Kinh tế nông nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

 

 

(Bài và ảnh: Cao Thị Thu Dung)