Nhằm hướng tới Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của các bạn sinh viên trong công tác Đoàn và màu áo thanh niên Việt Nam, Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên phát động cuộc thi ảnh “TÔI LÀ ĐOÀN VIÊN”.

Đối tượng tham gia: đoàn viên, sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên.
Cách thức tham gia: các bạn sinh viên gửi bức ảnh của mình trong trang phục áo Thanh niên Việt Nam kèm thông điệp đến tran fanpage Viện Nông nghiệp và Tài nguyên để tham gia dự thi.

Ban tổ chức sẽ đăng ảnh và thông điệp lên trang fanpage chính thức của viện.

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Like page Viện Nông nghiệp và Tài nguyên

Bước 2: Like và chia sẻ ảnh ở chế độ công khai

Thời gian bình chọn: Từ 15-25/03/2019

Giải thưởng sẽ được trao cho bức ảnh có nhiều lượt Like và Share và đạt điểm cao nhất (Like = 1 điểm, share = 2 điểm)

Ngoài ra BTC sẽ bình chọn và trao giải cho bức ảnh có thông điệp hay và ý nghĩa nhất.

LƯU Ý:

Không chấp nhận Like ảo

BTC được quyền sử dụng các bức ảnh tham gia dự thi cho việc quảng bá hình ảnh của Viện.

Trường hợp có phát sinh khiếu nại, tranh chấp liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức