Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, thực hiện Kế hoạch số 129-KH/ĐTN, Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức Liên hoan nghệ thuật “Mùa xuân và tuổi trẻ” năm 2018.

Chương trình là hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón năm mới 2019 nhằm mục đích phát hiện những nhân tố có năng khiếu văn nghệ (hát, múa, nhảy…), bồi dưỡng để bổ sung vào Đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường. Liên hoan được tổ chức có chất lượng, gây ấn tượng tốt cho ĐVTN tham gia và khán giả. Đối tượng là sinh viên khóa 59 của toàn trường.

Chủ đề của cuộc thi là Mùa xuân và tuổi trẻ:

- Ca ngợi đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

- Ca ngợi sự nghiệp đấu tranh cách mạng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam.

- Hát về mùa xuân, thầy cô, mái trường, tuổi trẻ…

Đến với cuộc thi, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên mang đến 2 tiết mục Múa “Hà Nội 12 mùa hoa” và Hoạt cảnh “Đất và người” do các bạn sinh viên đến từ 2 chi đoàn 59 K1 NLNMT và 59 K2 NLNMT thực hiện. Hai tiết mục múa rất công phu, gây ấn tượng với các khách mời và được trao giải C tại chương trình Liên hoan.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin bài: Thúy Hà