Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11/2018), Đoàn viện Viện Nông nghiệp và Tài nguyên tổ chức thành công giải bóng đá nam sinh viên.

Giải đấu lần này được tổ chức với sự tham gia của 8 đội tuyển đến từ các ngành Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý đất đai, Khuyến nông và Phát triển nông thôn, Nông học quy tụ hơn 400 sinh viên thuộc các khóa đào tạo 56, 57, 58 và 59. Giải bóng đá nam lần này được tổ chức từ ngày 9/11/2018 đến ngày 25/11/2018.

Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên từ đó kích thích tinh thần học tập, tham gia các hoạt động tập thể và tìm kiếm những tài năng bổ sung cho đội bóng đá nam của Viện và của Trường. Ban Tổ chức giải tin tưởng rằng các đội sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn, với chất lượng chuyên môn cao cũng như tinh thần thể thao cao thượng, tạo mối gắn kết khăng khít, vững bền giữa các Chi đoàn.

Sau các trận đấu vòng loại sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao, bốn đội góp mặt ở vòng bán kết là đội 57 K NTTS, LQ 56 K1 - K2 QLTNMT, 59 K1 NLNMT, 59 K2 NLNMT. Các đội bóng đã lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký qua các vòng đấu loại, tứ kết để hoàn toàn xứng đáng đi đến những trận đấu cuối cùng.

Kết quả giải đấu: Giải vô địch thuộc về lớp 57 K NTTS, Giải nhì: lớp 59 K1 NLNMT, Giải 3: Liên quân 56 K1 - K2 QLTNMT, Vua phá lưới: Phan Chí Thủy - 57 K NTTS, Giải cổ động viên xuất sắc nhất: Lớp 59 K2 NLNMT.

Dưới đây là một số hình ảnh trong giải bóng đá:

Bài: Thúy Hà

Ảnh: Ban truyền thông Đoàn viện