Tối ngày 28 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Vinh tổ chức chung kết Hội thi Giảng viên trẻ dạy giỏi năm học 2015 – 2016, đây là năm đầu tiên  Nhà trường tổ chức Hội thi.  Qua Hội thi, giúp Nhà trường đánh giá đúng thực trạng giảng dạy, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng của giảng viên trẻ và chuẩn bị nhân lực tham gia Hội thi Giảng viên trẻ dạy giỏi toàn quốc.

Sau hơn 2 tháng sôi nổi tổ chức, Hội thi đã thu hút 168 giảng viên đăng ký tham gia hội thi cấp khoa. Qua đó đã chọn được 29 thí sinh tiêu biểu nhất của 3 nhóm Sư phạm, Tự nhiên và Xã hội tham dự vòng chung kết cấp Trường.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường. Tham dự Hội thi còn có Trưởng các đơn vị trong toàn trường, Trưởng các bộ môn, cán bộ giảng viên trẻ và đông đảo sinh viên đến cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao 9 giải, trong đó có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba. Trong đó Giải Nhất nhóm ngành tự nhiên được trao cho giảng viên Trần Ngọc Toàn - Khoa Nông Lâm Ngư.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Tin và ảnh: Chi đoàn CB tổng hợp