Như thường lệ, vào tháng 5 hàng năm, khi sinh viên các ngành đào tạo của Viện Nông nghiệp và Tài nguyên chuẩn bị tốt nghiệp, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đến phỏng vấn tuyển dụng. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp được đi làm ngay tại các công ty và doanh nghiệp.

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, công ty cổ phần Hải Nguyên đã đến phỏng vấn sinh viên ngành Nông học tại Viện Nông nghiệp và Tài nguyên. Đây là công ty chuyên sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và chế phẩm sinh học. Sản phẩm của công ty đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong cả nước.

Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thị trường với số lượng 20 người. Mức lương đưa ra rất hấp dẫn từ 10-25 triệu đồng/tháng, các chế độ phúc lợi được đảm bảo. Sinh viên các ngành đào tạo tại Viện Nông nghiệp và Tài nguyên (Nông học, Khuyến nông, Kinh tế nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản) đều là đối tượng tuyển dụng của công ty.

Tại buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên rất phấn khởi và tận dụng cơ hội của mình để trở thành nhân viên của công ty.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

Tin bài: Thái Ngọc Lam

Ảnh: Cao Thu Dung