Ngày 11/5/2016, Trường Đại học Vinh và Công ty cổ phần CP Việt Nam long trọng tổ chức lễ ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Tham dự chương trình lễ ký kết, về phía Công ty CP, có ông Ê ca vít Hô bi sụt ti sản, Phó Tổng giám đốc cấp cao Công ty CP; ông Chi nô rốt Ben za cha va kun, Phó Tổng Giám đốc phụ trách nhân sự cùng các cộng sự; Về phía Trường Đại học Vinh, có TS. Trần Tú Khánh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; TS. Nguyễn Thị Thanh, Trưởng khoa Nông Lâm Ngư và đại diện các phòng ban chức năng, cùng đông đảo các em sinh viên đến từ các ngành Nuôi trồng thủy sản, Nông học, Khuyến nông, Kinh tế nông nghiệp khoa Nông Lâm Ngư tham dự.

Công ty CP Việt Nam hoạt động với các ngành sản xuất chính như thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến, phân phối và bán lẻ thực phẩm. Khoa Nông Lâm Ngư và Công ty CP đã có mối quan hệ hợp tác trong hơn 10 năm qua, ngoài việc hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản tham gia thực hành, thực tế và thực tập cuối khóa, Công ty CP còn tuyển dụng nhiều sinh viên tốt nghiệp từ khoa làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau của công ty trên khắp mọi miền của đất nước.

Sau lễ ký kết, hai bên đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, tư vấn tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho các em sinh viên cuối khóa. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, tạo cơ hội cho sinh viên của khoa chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hết sức quý báu trước thời điểm tốt nghiệp ra trường, giúp các em có thêm sự tự tin để lập nghiệp cũng như tiếp cận thế giới việc làm.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: