Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), vào chiều ngày 19/10 vừa qua, Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư đã phối hợp với Công đoàn bộ phận khoa tổ chức buổi giao lưu “Ngày Yêu Thương” dành cho các nữ cán bộ và sinh viên.

Tại buổi giao lưu, đội truyền thông về sức khỏe sinh sản của trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến và chia sẻ các thông tin về vấn đề sức khỏe sinh sản, các căn bệnh thường gặp của phụ nữ, triệu chứng, cách phát hiện và phòng ngừa. Nhân dịp 20/10, FB Oanh Phan chuyên hàng xách tay Nga cũng đã gửi tặng 8 phần quà dành cho các nữ sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và nữ sinh viên khóa 56 có điểm thi đầu vào cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

(Bài và ảnh: Cao Thị Thu Dung, Trần Thị Tố Hải)