Thực hiện chương trình công tác năm học 2020 – 2021, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tân sinh viên, được sự  cho phép của Đảng ủy, Ban lãnh đạo viện, Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã tổ chức “Gặp mặt tân sinh viên khóa 61 và trao giấy khen sinh viên Giỏi năm học 2019 – 2020” vào ngày 24 tháng 12 vừa qua.

Về dự với buổi lễ có thầy Đậu Khắc Tài – phó BT Đảng bộ BP, phó viện trưởng, các thầy cô trưởng bộ môn, chủ tịch công đoàn bộ phận, trợ lý đào tạo và các thầy cô cán bộ giảng dạy tại Viện Nông nghiệp và Tài nguyên. Tham gia buổi gặp mặt có các bạn sinh viên khóa 61 ngành Nông Lâm Ngư – môi trường, các bạn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học 2019 – 2020 và các cán bộ đoàn hội chủ chốt.

Tại buổi lễ, thầy Đậu Khắc Tài đại diện Ban lãnh đạo viện có lời phát biểu chào mừng các bạn sinh viên khóa 61, đồng thời cũng có những mong muốn, kỳ vọng gửi đến các bạn tân sinh viên, mong các bạn sẽ sớm gây dựng được lòng yêu nghề, xây dựng động cơ, thái độ học tập đúng đắn để đạt được những thành tích cao trong học tập, NCKH và hoạt động đoàn hội toàn khóa học.

Ở phần sau của buổi lễ, thầy Đậu Khắc Tài và thầy Nguyễn Văn Hoàn (chủ tịch Công đoàn BP) đã trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học 2019 – 2020 trước sự chứng kiến, khen ngợi của các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên khóa 61.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Đậu Khắc Tài – phó Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Đậu Khắc Tài và thầy Nguyễn Văn Hoàn trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Giỏi năm học 2019 – 2020

Sinh viên Giỏi năm học 2019 – 2020 khóa 58, 59, 60

Tin và ảnh: Cao Thị Thu Dung