Trong thời gian vừa qua, đoàn viên, sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã cùng phấn đấu thi đua, rèn luyện cả trong học tập và các hoạt động phong trào. Là một trong 3 đơn vị học tập trung tại cơ sở 2 của trường nên Đoàn viện, LCH SV đã chủ động trong việc tổ chức các hoạt động nhằm bổ trợ cho đoàn viên, sinh viên các giờ học tập trên lớp. Một hoạt động được Đoàn viện duy trì thường xuyên đó là việc kiểm tra việc thực hiện Nếp sống văn hóa của các bạn đoàn viên, sinh viên khi đến trường, đặc biệt là việc thực hiện mặc áo thanh niên Việt Nam vào các tiết học của ngày thứ Hai hàng tuần. Trên tinh thần kiểm tra để nhắc nhở, đôn đốc các bạn thực hiện, các thành viên đội TNXK thường có mặt từ rất sớm tại chân cầu thang nhà học A5 và nhà học C, nhắc nhở các bạn bề việc ăn mặc, giày dép, đầu tóc… và việc đeo phù hiệu khi đến lớp. Từ đó, góp phần cùng Đoàn viện xây dựng môi trường văn hóa học đường.

Một số hình ảnh tại các buổi kiểm tra:

Cũng trong tháng 12, nhân ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Đoàn viện đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và lao động dọn vệ sinh tại Trung tâm chăm sóc thương bệnh binh tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Các bạn đoàn viên đã có những thùng sữa là món quà nhỏ thăm hỏi sức khỏe các cô, các bác cùng những lời động viên, hỏi thăm ân cần. Các bạn còn cùng với các cô chú cán bộ tại trung tâm tiến hành lao động dọn vệ sinh khuôn viên.

Một số hình ảnh tại trung tâm của các bạn đoàn viên:

Tin bài: Đội truyền thông Đoàn viện