Kính gửi:  - Đoàn trường Đại học Vinh

- Ban chấp hành các Liên chi đoàn, chi đoàn.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2009 - 2010 và trong khuôn khổ thực hiện đề án đã thắng giải Ngày sáng tạo Việt Nam năm 2009 của Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư. Ban chấp hành Liên chi đoàn tổ chức Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề "Phòng chống tham nhũng trong đoàn viên thanh niên toàn trường Đại học Vinh.

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ YÊU CẦU.

- Tất cả đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường Đại học Vinh.

- Nâng cao nhận thức về phòng và chống tham nhũng trong lực lượng sinh viên.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC.

Từ ngày 02/03/2010 đến 25/04/2010.

III. NỘI DUNG THI.

Bằng năng khiếu của mình, người dự thi vẽ một bức tranh có nội dung liên quan đến vấn đề tham nhũng. Bức tranh có ý nghĩa giáo dục hoặc thể hiện ý tưởng, giải pháp nhằm góp phần làm giảm nguy cơ tham nhũng đang diễn ra hiện nay (Tranh biếm họa lên án hành vi tham nhũng, tranh cổ động...)

IV. QUY ĐỊNH VỀ BÀI THI.

Để khuyến khích cảm hứng sáng tác của người dự thi, Ban tổ chức không giới hạn kích thước và chất liệu Tranh.

Người dự thi phải ghi rõ họ tên, lớp và thuyết minh nội dung tranh trên 1 tờ giấy A4 nộp đi kèm với tranh.

Những bài thi photocoppy hoặc giống nhau là những bài thi không hợp lệ và không được công nhận kết quả dự thi.

Tranh và thuyết minh có thể gửi qua địa chỉ Email của LCĐ khoa Nông Lâm Ngư

V. GIẢI THƯỞNG.

- 01 giải Nhất, mỗi giải:                                  1.000.000đ

- 02 giải Nhì, mỗi giải:                                    750.000đ

- 03 giải Ba, mỗi giải:                                      500.000đ

- 5 giải KK, mỗi giải:                                     300.000đ

Ban tổ chức cuộc thi căn cứ vào số lượng và chất lượng bài thi để trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, kết quả tham gia cuộc thi là một tiêu chí quan trọng để đánh giá, phân loại đoàn viên và xét khen thưởng năm học 2009 - 2010.

VI. NƠI NHẬN BÀI THI.

- Văn phòng Đoàn trường Đại học Vinh, 182, Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 038.3855775.

- Văn phòng khoa Nông Lâm Ngư, cơ sở II - Đại học Vinh, xã Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An.

Điện thoại: 038.8909293.

Email: lcdkhoanonglamngudhv@gmail.com  hoặc  ttttdhv@gmail.com

Nơi gửi:                                                TM.BTV LCĐ KHOA NÔNG LÂNM NGƯ

- Như k/g (thực hiện)                                                      Bí thư