Thi đua lập thành tích trong tháng Thanh niên 2015 và chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, từ ngày 2/3 đến ngày 8/3, Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên khoa đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ và các trò chơi vận động trong khuôn viên cơ sở 2. Các hoạt động này đã thực sự thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, hội viên tham gia, đồng thời tạo được không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn, chi hội.

Kết quả giải bóng chuyền nữ: Giải nhất thuộc về 55B Kinh tế nông nghiệp, giải nhì thuộc về liên quân ngành Khuyến nông và phát triển nông thôn. 54K Nuôi trồng thủy sản đạt giải ba.

Kết quả các trò chơi vận động: 54K Nuôi trồng thủy sản đạt giải nhất thi kéo co và cắn táo, 55K Nông học đạt giải nhất thi nhảy bì.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh: LCĐ - LCH Sinh viên