Hướng tới kỷ niệm "Nửa thế kỷ Trường ĐH Vinh anh hùng", kỷ niệm 7 năm thành lập khoa Nông Lâm Ngư, và chào mừng tháng thanh niên năm 2009, ngày 15/03/2009 vừa qua LCĐ, LCH sinh viên khoa Nông Lâm Ngư đã ra quân thực hiện "Công trình thanh niên - trồng cây xanh" làm đẹp cảnh quan ở Trại thực nghiệm Thủy sản nước ngọt Hưng Nguyên và Trại Thực nghiệm Nông nghiệp, cơ sở II của trường Đại học Vinh. Tham gia thực hiện công trình thanh niên gồm có tất cả các chi đoàn của Liên chi đoàn khoa. Hoạt động này đã thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia.

Đây là một hoạt động thiết thực để kỷ niệm "Nửa thế kỷ trường ĐH Vinh anh hùng", vừa giúp các bạn đoàn viên thanh niên học tập theo phương châm "Sống, chiến đấu và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", vừa góp phần đem lại môi trường xanh, sạch đẹp cho Nhà trường.

* Một số hình ảnh của buổi ra quân trồng cây tại Trại TN Thuỷ sản nước ngọt Hưng Nguyên

* Một số hình ảnh của buổi ra quân trồng cây tại Trại thực nghiệm Nông nghiệp Nghi Phong

- Liên chi đoàn - Liên chi hội sinh viên -