Sáng ngày 22/09/2018, sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên cùng nhau tham gia hoạt động tình nguyện vì môi trường biển xanh - sạch - đẹp do Đoàn viện và Liên chi hội viện Nông nghiệp và Tài nguyên tổ chức. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của sinh viên hướng về biển đảo. Đồng thời nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của tuổi trẻ và nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường biển đảo, xây dựng Cửa Lò - là điểm đến an toàn, thân thiện cho du khách, góp phần thúc đẩy du lịch Nghệ An phát triển bền vững. Các bạn sinh viên cùng nhau thu gom rác thải, nguyên vật liệu, phế liệu, vỏ sò ốc… trên bãi biển Cửa Lò. Với màu áo xanh tình nguyện và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các bạn sinh viên đã lao động quét dọn, thu gom rác thải và nhận được sự hưởng ứng của người dân và du khách.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của hoạt động tình nguyện:

Bài: Thu Hà - ảnh: Ban truyền thông Đoàn viện