Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng thanh niên năm 2019, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội thao sinh viên năm 2019. Chương trình nhằm mục đích tổ chức các hoạt động thể thao lành mạnh, góp phần khuyến khích, cổ vũ ĐTVN rèn luyện, nâng cao thể lực. Các hoạt động được tổ chức hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm và đảm bảo an toàn; đồng thời phải sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn được đông đảo ĐVTN tham gia và cổ vũ. Các nội dung thi đấu bao gồm: Môn bóng chuyền nam, nữ; Môn kéo ko nam, nữ; Môn nhảy bao bố. Sáng ngày 9/3/2019, hơn 300 đoàn viên thanh niên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên tham gia Hội thao và dành được giải nhì Nhảy bao bố và giải ba Kéo co toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thao:

Ban truyền thông đoàn viện