Hướng tới chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tạo nơi giao lưu văn hóa văn nghệ cho đoàn viên – hội viên tại cơ sở 2, vào tối 17/11 vừa qua, Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên tổ chức Hội thi hát Karaoke. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức tại khoa Nông Lâm Ngư.

Tại vòng sơ khảo đã có gần 40 thí sinh đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã đánh giá và chọn lựa 16 thí sinh vào so tài tại đêm chung khảo.

Góp phần vào thành công của hội thi ngoài sự cố gắng của 16 thí sinh sự cổ vũ nhiêt tình của các cổ động viên còn có sự góp phần của Ban giám khảo với sự góp mặt của thầy giáo, giọng ca vàng của khoa hiện đang học NCS tại Trung Quốc – thầy Trần Xuân Minh và quán quân của hội thi Karaoke năm học 2015 – 2016 bạn Phan Ngọc Vinh.

Kết quả: Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Đình Chiến – 55K Nuôi trồng thủy sản.

Giải nhì: Lê Công Huy – 57K2 Nông Lâm Ngư – Môi trường

Giải ba: Bùi Đức Kính – 55B Kinh tế nông nghiệp.

Giải phong cách: Cặp đôi song ca Đặng Minh Tân – Lê Văn Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm chung khảo.

(Tin bài: Cao Thị Thu Dung)