Vượt chặng đường xa hơn 20 km, đội tình nguyện đã về tham gia dọn vệ sinh tại trường tiểu học Nghi Đồng và tham gia cùng người dân xóm 9 vớt rác thải sau lũ, khơi thông hệ thống mương máng, làm vệ sinh thôn xóm.

Hoạt động của đội tình nguyện đã được sự ghi nhận của Tỉnh đoàn Nghệ An, huyện đoàn Nghi Lộc; đồng thời tạo được ấn tượng tốt với Ban giám hiệu trường tiểu học Nghi Đồng và bà con xóm 9 xã Nghi Đồng vì tinh thần làm việc đầy hăng say và nhiệt huyết của các chiến sỹ tình nguyện trong đội.

Cũng trong thời gian này, các đoàn viên trong LCĐ đang phát động đợt ủng hộ giúp đỡ các đoàn viên trong Liên chi đoàn có gia đình nằm trong vùng lũ và bị ảnh hưởng nặng nề về người và của cải.

Tất cả những hoạt động này một lần nữa thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng của toàn thể đoàn viên, sinh viên khoa Nông Lâm Ngư.

LCĐ Khoa NLN.