Hướng tới Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2023, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), từ ngày 8 đến 24 tháng 11, Đoàn viện - Liên chi hội SV viện đã phối hợp tổ chức giải bóng đá nam Viện Nông nghiệp và Tài nguyên năm 2020.

Tham gia giải đấu có 5 đội bóng, đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội bóng cán bộ đã tạo một không khí phấn khởi, gần gũi hơn cho giải. Tuy nhiên, ngay trong trận khai mạc, các cầu thủ có tuổi đời từ 35 đến 45 đã không thể chiến thắng được các cầu thủ khóa 61 đầy sức trẻ.

Sau các trận đấu gay cấn và hấp dẫn, chiều ngày 24/11, trận tranh giải Ba và trận chung kết đã được diễn ra. Kết quả chung cuộc, chiến thắng đã gọi tên đội bóng 59K2 Nông Lâm Ngư - môi trường, 59K1 về Nhì và giải Ba thuộc về K60.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Lễ khai mạc và trận khai mạc

Trận chung kết và bế mạc

BCH Đoàn viện NN và TN