Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) là công ty sản xuất đường mía hàng đầu tại Việt Nam. Cán bộ công nhân viên được làm việc trong một môi trường lành mạnh, có nhiều cơ hội phát triển và được hưởng đầy đủ các chế độ cùng mức thu nhập xứng đáng. Hiện nay, Công ty cần tuyển nhân sự sau:

Vị trí cần tuyển:

-       Chức vụ chuyên môn: CÁN BỘ KHUYẾN NÔNG

-       Số lượng: 01 người

-       Hợp đồng lao động: Xác định thời hạn

-       Mức lương và các khoản thu nhập khác: Thuộc nhóm 5/12 theo thang bảng lương của Công ty đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước về lao động.

-       Địa điểm làm việc: Vùng nguyên liệu mía của NASU (Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Thái Hoà, Hoàng Mai)

-       Điều kiện làm việc và các chế độ khác: Thỏa thuận theo luật định và chính sách hiện hành của Công ty.

Yêu cầu:

-       Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành trồng trọt, khuyến nông hoặc một trong các ngành có liên quan.

-       Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong vị trí tương đương.

-       Hiểu biết tốt về cây mía và canh tác mía.

-       Có kỹ năng giao tiếp và đào tạo khuyến nông tốt.

-       Trung thực, chăm chỉ và năng động.

Hồ sơ tham gia dự tuyển:

-       Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu quy định)

-       Bản sao Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân

-       Sơ yếu lý lịch chứng nhận trong vòng 6 tháng

-       Bản sao văn bằng, chứng chỉ liên quan

-       Giấy chứng nhận sức khoẻ (do cấp huyện trở lên cấp trong vòng 6 tháng)

-       Đơn xin việc (theo mẫu của Công ty)

Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020; Thời gian dự kiến phỏng vấn: Từ ngày 23/11/2020.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Nhân sự, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An; Điện thoại: 0238.3888 185 (Số máy lẻ: 3823) hoặc 0347.031.692 (Ms.Hiệp); Thư điện tử: hiep.vtt@nasugar.com

Chi tiết xem file đính kèm: tuyen_dung_can_bo_khuyen_nong_t11.docx