TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

VIỆN NÔNG NGHIỆP VÀ TÀI NGUYÊN

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Số:           /VNNTN-ĐHV

V/v Thông báo tuyển sinh cao học ngành Khoa học cây trồng và nuôi trồng thủy sản năm 2019

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Nghệ An, ngày     tháng 12 năm 2018

Kính gửi: ……………………………………..

Viện Nông nghiệp và Tài nguyên được thành lập theo Quyết định Số 565/QĐ-ĐHV ngày 08 tháng 06 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh trên cơ sở Khoa Nông Lâm Ngư (được thành lập ngày 17 tháng 04 năm 2002), Khoa Địa – Quản lý tài nguyên và môi trường. Hiện nay, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên đang đào tạo 06 ngành đào tạo Đại học gồm Kỹ sư Nuôi trồng thủy sản; Kỹ sư Nông học; Kỹ sư Khuyến nông; Kỹ sư Chăn nuôi; Cử nhân Quản lý đất đai; Cử nhân Quản lý tài nguyên và 02 chuyên ngành Cao học thạc sỹ gồm Thạc sỹ Khoa học cây trồng; Thạc sỹ Nuôi trồng thủy sản. Về đôi ngũ giảng viên, ngoài  các nhà khoa học của Trường,  Viện có 42 cán bộ, giảng viên, trong đó có 18 tiến sĩ, 23 thạc sĩ, 01 kỹ sư và hiện có 16 cán bộ đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Theo thông báo số 223/TB- ĐHV ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Trường Đại học Vinh về việc tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ đợt 1 năm 2019. Viện Nông nghiệp và Tài nguyên có 02 Chuyên ngành tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ gồm: Khoa học cây trồng và Nuôi trồng thủy sản. Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trường Đại học Vinh trân trọng đề nghị quý cơ quan tạo điều kiện phối hợp chuyển thông tin tuyển sinh đến các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, phối hợp phát hành hồ sơ tuyển sinh và liên kết đào tạo trình độ thạc sỹ đối với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ (đợt 1) năm 2019 của Trường Đại học Vinh. Thông tin về chuyên ngành tuyển sinh, đào tạo cụ thể như sau:

1. Chuyên ngành Đào tạo

Thạc sỹ Khoa học cây trồng,  Mã số: 8.62.01.10

Thạc sỹ Nuôi trồng thủy sản, Mã số: 8.62.03.01

2. Thời gian tuyển sinh và đào tạo:

- Thu hồ sơ: 01/2019 – 04/2019

- Thời gian thi dự kiến: ngày 26, 27, 28 tháng 04 năm 2019

- Thời gian đào tạo: 02 năm

3. Địa điểm thi tuyển và đào tạo: Trường Đại học Vinh hoặc tại các cơ sở liên kết tuyển sinh đào tạo.

4. Đối tượng tuyển sinh:

- Tốt nghiệp Đại học các ngành ở các lĩnh vực Nông nghiệp, Thủy sản, Chăn nuôi, Thú y, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Sinh học.

- Tốt nghiệp đại học các ngành thuộc khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trường Đại học Vinh, trực tiếp Tiến sỹ Nguyễn Đình Vinh – Viện trưởng; ĐT: 0914.970.709; Email: vinhnguyendinhdhv@gmail.com; Tiến sỹ Nguyễn Hữu Hiền – Chủ nhiệm chuyên ngành; ĐT: 0978038777; Email: huuhiendhv@gmail.com.

Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp của quý cơ quan để công tác tuyển sinh sau đại học của Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trường Đại học Vinh năm 2019 thành công tốt đẹp, góp phần tạo điều kiện, mở ra cơ hội lớn hơn cho thí sinh trúng tuyển được lựa chọn học tập một cách linh hoạt trong quá trình đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn !

Nơi nhận: