Sáng nay, ngày 22/01/2010 Liên chi đoàn và Chi đoàn cán bộ khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2009. Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc, bà Đoàn Thị Đạo - Phó giám đốc công ty thuỷ sản Việt Ba. Về phía trường Đại học Vinh có PGS.TS. Phạm Ngọc Bội - Phó trưởng phòng Khoa học Thiết bị cùng tất cả các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa Nông Lâm Ngư tham dự.
Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của TS. Trần Ngọc Hùng và Th.S. Nguyễn Thị Thanh, lần lượt 8 đề tài của các sinh viên khoá 46 Nông học và Thuỷ sản được trình bày. Đây là các báo cáo điển hình được lựa chọn từ rất nhiều các đề tài nghiên cứu của sinh viên, chính vì vậy đã thu hút được sự quan tâm và phản hồi của những người tham dự.
Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là một hoạt động được Khoa tổ chức thường niên và mang lại kết quả rất cao. Đồng thời qua hoạt động này đã khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sinh viên NCKH khoa Nông Lâm Ngư

Ngọc Toàn - Tổ Khoa học cây trồng