Giám sát vùng, trợ lý, Nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật trang trại

Công ty TNHH Newhope Hà Nội – CN Thanh Hóa

Địa chỉ: KCN Tây Bắc Ga – Tp Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

Công ty TNHH thức ăn chăn nuôi Newhope Hà Nội – CN Thanh Hóa là nhà máy thứ 7 tại thị trường Việt Nam SX và KD TĂCN. Do nhu cầu phát triển hiện nay chúng tôi cần tuyển dụng như sau:

1: Số lượng:01 giám sát vùng. 1 đội trưởng đội khai thác thị trường, 10 nhân viên kinh doanh và 5 nhân viên kỹ thuật trại,

làm việc tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

2: Tuyển Nam độ tuổi từ 20-35 Nhanh nhẹn, thật thà, ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp

Quyền Lợi:

-  Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến. Lương theo thỏa thuận.(Tối thiểu 14,5 triệu/tháng đối vơi NVKD các chức vụ khác lương cao hơn).

- Được đóng BHXH, BHYT và được hưởng các quyền lợi, phúc lợi theo quy định chung của nhà nước.

Hồ sơ xin việc theo mẫu hồ sơ có sẵn gồm có sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bằng cấp và các giấy tờ có liên quan được Phô tô công chứng.(Lưu ý chúng tôi không trả lại hồ sơ)

Nộp hồ sơ tại: Tổng Kho TACN Newhope – KM50 Khối 9 TT Quán Hành-Nghi Lộc – Nghệ An- 0383.615.899

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Anh Phương 0971.372.888 – 094.11.88.333

Website: http://newhopevietnam.com.vn/vi/