Trong không khí chào mừng nửa thế kỷ Trường Đại học Vinh anh hùng và kỷ niệm 99 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3. Ngày 07/03/2009, khoa Hoá học và khoa Nông Lâm Ngư - Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ hội Thực phẩm an toàn.

        Tham gia lễ hội, sinh viên khoa Nông Lâm Ngư đã giới thiệu và bán những sản phẩm rau củ quả an toàn như rau cải ngọt, bắp cải, dưa chuột, cà chua, rau mầm… Đặc biệt hơn nữa gian hàng đã giới thiệu các sản phẩn thuỷ hải sản như cá ghé, tôm sú, cá chép, cá quả do Trại Thuỷ sản nước ngọt Hưng Nguyên sản xuất. Gian hàng đã thu hút được nhiều người xem và mua sản phẩm.
      Lễ hội Thực phẩm an toàn đã thành công tốt đẹp. Sinh viên Trần Nhật Phong – LCH trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư cho biết: “ Đây là một sân chơi thể hiện tính năng động của sinh viên góp phần đưa những sản phẩm an toàn cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thành phố Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung”.
- Tài Toàn -