Sáng ngày 01/12/2017, tại Văn phòng Sở KH&CN Nghệ An đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài "Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An" do Trường Đại học Vinh chủ trì thực hiện; ThS. Trần Ngọc Toàn - Chủ nhiệm đề tài; Ông Lê Minh Thông – Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi nghiệm thu.

Tại buổi nghiệm thu, chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu đã trình bày báo cáo quá trình thực hiện và kết quả đạt được. Đề tài được triển khai thực hiện từ tháng 3/2017, với mục tiêu đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh và đề xuất các giải pháp nhằm phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Nghệ An

Sau khi nghe trình bày báo cáo, Các thành viên Hội đồng phản biện đánh giá cao kết quả đạt được về mặt khoa học cũng như thực tiễn của đề tài. Hội đồng cũng đóng góp một số ý kiến cho báo cáo được hoàn thiện hơn.

Hội đồng đã bỏ phiếu thông qua, đồng ý nghiệm thu xếp loại: Khá./.



Ngọc Toàn