Chiều qua (5/11/2013), tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH Vinh, trong khuôn khổ giải bóng đá Công đoàn trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển khoa Nông Lâm Ngư gặp liên quân khoa Văn, khoa Sử. Kết quả sau hai hiệp đấu, đội tuyển khoa Nông Lâm ngư thắng với tỷ số đậm 6–1.

Đây là trận thi đấu trong khuôn khổ bảng D, Như vậy sau 3 trận đấu đội bóng của khoa được 5 điểm (thắng 1,hòa 2). Với kết quả này, đội bóng khoa sẽ vào chơi trận tứ kết loại trực tiếp (đối thủ trong trận đấu này hiện chưa xác định, còn tùy thuộc vào kết quả thi đấu của các đội trong các ngày tiếp theo).

Xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các em sinh viên quan tâm, theo dõi đến tại sân cỏ nhân tạo (CS1) để động viên và cổ vũ tinh thần cho đội bóng (vào chiều 11/11/2013)

Hình ảnh trong trận gặp liên quân Phòng KHTC, HCTH, TCCB, KHTB, HTQT và Ban QLDA

Ngọc Toàn