Căn cứ vào chương trình công tác năm học, các hướng dẫn, quy định về Điều lệ Đoàn; căn cứ tình hình thực tế năm học 2020 - 2021, vừa qua được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận, Ban lãnh đạo viện, Đoàn viện đã tổ chức hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành. Đồng chí Cao Thị Thu Dung  - bí thư chi bộ HVSV được cử làm bí thư Đoàn viện thay cho đồng chí Nguyễn Nam Thành do có lịch học tập cá nhân. Bầu bổ sung, thay thế các đồng chí khóa 61, rút bớt số lượng nhân sự của khóa 58, 59 nhằm đảm bảo công tác xuyên suốt cho cả năm học.

Sau hội nghị, Đoàn viện đã có tờ trình đề nghị BCH Đoàn trường Đại học Vinh ra quyết định công nhận kết quả kiện toàn Ban chấp hành Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên nhiệm kỳ 2019 - 2020 cụ thể như sau:

Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên