Trong không khí hân hoan hướng tới chào mừng Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Đoàn viện – Liên chi hội sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, vào 16h30 ngày 12/11/2020 đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa các thầy cô giáo bộ môn Khoa học cây trồng và đội bóng nam nữ đoàn viên, sinh viên. Trận đấu diễn ra tại sân bóng làng sinh viên cơ sở 2 với sự tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ và sinh viên trong viện.

Kết quả sau 2 hiệp thi đấu, chiến thắng đã thuộc về đội của các thầy cô giáo. Mặc dù trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng các hoạt động giao lưu giữa thầy cô và sinh viên đã giúp cho mối quan hệ thầy trò càng thêm gần gũi.

Sau đây là một số hình ảnh:

BCH Đoàn viện