Tối thứ 6 ngày 2 tháng 11 năm 2018, Hội nghị cán bộ Đoàn Hội họp phiên tháng 11 tại hội trường A - Đại học Vinh. Tại  hội nghị, đồng chí Thiều Đình Phong – Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh và đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang – Hội trưởng Hội sinh viên trường đã báo cáo kết quả hoạt động tháng 10, đồng thời công bố kết quả xếp loại của công tác Đoàn – Hội trong tháng qua, tiếp tục triển khai công việc và những hoạt động cho tháng tơi. Phiên họp đã nêu ra những thiếu sót còn tồn đọng ở các LCĐ – LCH các khoa, Viện và các CLB đội nhóm nhằm nhanh chóng chấn chỉnh và khắc phục sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, Hội nghĩ cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho cá nhân và tập thể, các LCĐ - LCH các khoa, viện có thành tích tốt cùng với phong trào thi đua xuất sắc trong tháng 10 vừa qua. Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên tiếp tục giữ vững danh hiệu thứ nhất, Liên chi hội xếp danh hiệu thứ 2 trong toàn trường. Chúc tất cả các cán bộ Viện NNTN nói riêng và trường Đại học Vinh nói chung sẽ luôn cố gắng hết mình trong công tác Đoàn – Hội để đạt những thành quả tốt hơn nữa trong tháng 11 “Tháng của những lời tri ân” này.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin bài: Thúy Hà