Ngày 09/04/2024, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hoà Phát tại trụ sở chính của Tập đoàn Hoà Phát, số 39- Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, HN nhằm Triển khai các hoạt động trong thỏa thuận họp tác ký từ năm 2023; Thảo luận về chương trình hợp tác năm 2024; Kiểm tra sinh viên khoá 62 ngành Chăn nuôi (chuyên ngành Thú y) đang thực tập tại các cơ sở chăn nuôi của công ty.

Tham dự buổi làm việc từ phía Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hoà Phát có bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám đốc công ty; ông Nguyễn Văn Hiến - Trưởng phòng Tổ chức; Ông Phạm Trần Đức, ông Kiều Đình Định - Nhân viên phòng Tổ chức

Về phía Viện Nông nghiệp và Tài nguyên có TS. Nguyễn Đình Vinh – Viện trưởng; TS. Tạ Thị Bình – Trưởng bộ môn Chăn nuôi – Thú y; TS. Hoàng Thị Mai – Giảng viên phụ trách đoàn thực tập.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đình Vinh – Viện trưởng Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trường Đại học Vinh khẳng định mối quan hệ hợp tác sẽ góp phần:

(1). Phát triển ngành đào tạo Chăn nuôi, Thú y tại Trường Đại học Vinh thông qua chương trình hợp tác với Công ty;

(2). Bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho sinh viên ngành Chăn nuôi – thú y thông qua các đợt thực tập rèn nghề tại các cơ sở của Công ty.

(3). Tăng cường hợp tác toàn diện giữa Viện và Công ty, qua đó nhằm hỗ trợ phát triển đẩy phát triển ngành Chăn nuôi – thú y tại vùng Bắc Trung bộ.

Những hoạt động này nằm trong nội dung Thoả thuận “Hợp tác đào tạo ngành Chăn nuôi – Thú y”giữa Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hoà Phát và Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trường Đại học Vinh đã được ký kết trước đó vào ngày 15/08/2023.

Một số hình ảnh sinh viên Viện NN và TN tham gia thực tập tại Công ty CP phát triển chăn nuôi Hòa Phát

Tin bài: BM Chăn nuôi – Thú y